Tin Tức – Chăm Sóc Sức Khỏe – Vận Động – Tình Nguyện – Giáo Dục – Nước hoa kích thích

Dương vật đàn ông châu âu và thế giới là bao nhiêu ?

Bạn đang thắc mắc kích thước dương vật đàn ông châu Âu bao nhiêu thì hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi nói chi tiết nha. Nhiều nhà nghiên cứu khoa học đã cố gắng trả lời câu hỏi đàn ông – và phụ nữ – trên toàn thế giới muốn có thông tin rõ ràng về: Kích thước dương vật trung bình là bao nhiêu?

Chúng tôi sẽ trình bày cho bạn các sự kiện từ tất cả các nghiên cứu khoa học được thực hiện trên kích thước dương vật để khi bạn đọc xong bài viết này, bạn sẽ cảm thấy nội dung mà bạn có câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi. Và có lẽ bạn sẽ được yên tâm về kích thước của bạn hoặc của dương vật đối tác của bạn. Những phát hiện được công bố thường được giới thiệu với thông tin cơ bản về những lo lắng lan rộng của đàn ông về việc có hay không dương vật của chúng đủ lớn và nếu các đối tác tình dục sẽ được thỏa mãn. Vì vậy, sự thật là gì?

Do sự phổ biến của nội dung khiêu dâm trên internet miễn phí, dễ tiếp cận và các công ty hứa hẹn một dương vật lớn hơn thông qua việc sử dụng bộ mở rộng và phóng to, thật dễ dàng để hiểu tại sao sự thật về chiều dài sinh dục nam và chu vi có thể bị che khuất. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi các nhà nghiên cứu nhất quán nhận thấy rằng đàn ông có những lo lắng cao về nhân cách của họ.

Thông tin nhanh về kích thước dương vật trung bình

Dưới đây là một số điểm chính về kích thước dương vật trung bình. Thông tin chi tiết và thông tin hỗ trợ nằm trong bài viết chính.

Trong khi 85 phần trăm phụ nữ có thể hài lòng với kích thước và tỷ lệ của dương vật đối tác của họ, người đàn ông ít chắc chắn về bản thân mình.

Có tới 45% đàn ông tin rằng họ có một dương vật nhỏ.

Qua các nghiên cứu, độ dài trung bình của độ dài từ 7 đến 10 cm (2,8 đến 3,9 inch).

Chu vi chu vi / chu vi trung bình từ 9 đến 10 cm (3,5 đến 3,9 inch).

Hiệu chỉnh độ dài trung bình từ 12 đến 16 cm (4,7 đến 6,3 inch).

Chu vi thẳng đứng là khoảng 12 cm (4,7 inch).

+ Khi nào kích thước dương vật quá nhỏ ? Kích thước dương vật đàn ông châu Âu có dài hơn không vậy ?

Hệ tiết niệu nam

Dương vật kéo dài sau lưng các tinh hoàn – độ dài đo được không bao gồm phần này.

Có lẽ đo tốt nhất của những gì được coi là một dương vật nhỏ được đưa ra bởi ngưỡng được sử dụng bởi các bác sĩ cho khi tăng cường dương vật có thể được xem xét.

Các nhà nghiên cứu xuất bản trên Tạp chí Tiết niệu nghiên cứu kích thước dương vật của 80 người đàn ông “bình thường về thể chất”, đo kích thước dương vật trước và sau khi cương cứng do thuốc gây ra.

+ Sau khi tìm thấy kích thước trung bình, họ kết luận:

“Chỉ những người đàn ông có chiều dài nhỏ hơn 4 cm [1,6 inch], hoặc chiều dài kéo dài hoặc thẳng đứng dưới 7,5 cm [3 inch] nên được coi là ứng cử viên cho kéo dài dương vật.”

Kích thước dương vật bình thường hoặc bình thường là gì? 1-3

Trong nghiên cứu Journal of Urology , các nhà nghiên cứu tìm thấy những người sau đây trong nhóm 80 người đàn ông:

 

Nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng kích thước dương vật cương cứng của một người đàn ông không tương quan với kích thước dương vật nhợt nhạt của anh, có nghĩa là đàn ông có dương vật có độ dài khác nhau khi nhao có thể có dương vật có kích thước tương tự. Cũng không có mối quan hệ nào giữa tuổi của nam giới và kích thước dương vật của họ.

Phát hiện về độ dài của dương vật có thể ‘tăng trưởng’ – cho dù bạn là ‘tắm’ hay ‘người trồng’ – được hỗ trợ thêm bởi một nghiên cứu gồm 200 người Thổ Nhĩ Kỳ, trong đó “chiều dài không quan trọng có ít tầm quan trọng trong việc xác định dương vật cương dương chiều dài. Nghiên cứu để xác định kích thước dương vật trung bình bao gồm một nghiên cứu được công bố vào tháng 1 năm 2014 đã kiểm tra hơn 1.600 người Mỹ, mặc dù nó không thực hiện các phép đo vật lý độc lập.

Thay vào đó, nghiên cứu dựa vào các phép đo kích thước dương vật của nam giới. Các báo cáo có thể được coi là khá đáng tin cậy, tuy nhiên, kể từ khi những người đàn ông đã được đưa ra bao cao su để phù hợp với các phép đo tự báo cáo của họ, có nghĩa là bất kỳ sự thiếu chính xác sẽ có kết quả trong dự phòng không phù hợp.

+ Nghiên cứu này cho thấy kích thước dương vật trung bình như sau:

 

Các nhà nghiên cứu cho biết kích thước dương vật cương cứng tự báo cáo phù hợp với những phát hiện từ các nghiên cứu khác. Nghiên cứu của họ đã thêm phát hiện rằng kích thước chính xác của sự cương cứng có thể bị ảnh hưởng bởi phương thức làm dấy lên, chẳng hạn như liệu người đàn ông có sử dụng kích thích tay hay không.

Mối quan tâm của nam giới về việc liệu kích thước dương vật có ảnh hưởng đến ham muốn của phụ nữ dường như bị đặt sai chỗ không. Và những lo lắng vô căn cứ về sự thiếu sót không được giúp đỡ bởi thực tế rằng cái nhìn riêng của con người về dương vật của anh ta tự động làm cho nó trông nhỏ hơn so với người khác.

Nhìn xuống dương vật từ trên cao làm cho nó xuất hiện nhỏ hơn, so với cách nhìn thẳng, hoặc từ bên hông, thế thì kích thước dương vật đàn ông châu Âu có lơn hơn hay không.

Nhìn thấy dương vật của chính mình từ góc độ này và có lẽ so sánh nó với các phần phụ của đàn ông khác từ một quan điểm khác, có thể, do đó, củng cố ý tưởng sai về kích thước dương vật . Nhưng phụ nữ có nhận thức đáng tin cậy hơn không?

Một nghiên cứu , được công bố trên Tạp chí Quốc tế Tiết niệu Anh , cho rằng trong khi phần lớn phụ nữ, khoảng 85% hài lòng với kích thước và tỷ lệ của dương vật đối tác, đàn ông ít tự tin hơn.

Gần một nửa số nam giới trong nghiên cứu (45%) tin rằng họ có một dương vật nhỏ, nhưng các nhà nghiên cứu cho biết kích thước dương vật nhỏ thực sự hiếm.

Khoảng 170 phụ nữ đã trả lời các câu hỏi trong một nghiên cứu khác, cho thấy rằng trong khi họ gắn một số tầm quan trọng với kích thước dương vật, nó chỉ có tầm quan trọng “đáng kể” đối với một “thiểu số rõ ràng” của phụ nữ.

Trong khi hầu hết những lo lắng của nam giới về trung tâm kích thước dương vật trên chiều dài, phụ nữ quan tâm nhiều hơn đến chiều rộng, theo một nghiên cứu .

Nghiên cứu của 50 phụ nữ sinh hoạt tình dục đã báo cáo rằng chiều rộng dương vật quan trọng hơn đối với sự hài lòng về tình dục so với chiều dài dương vật – đối với đa số lớn, đối với 45 phụ nữ.

Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí PLOS ONE mở vào tháng 11 năm 2015 đã đưa ra phương pháp mới để yêu cầu phụ nữ thể hiện sở thích kích thước dương vật của họ với việc sử dụng các mô hình in 3D có 33 kích thước khác nhau. Những người phụ nữ được yêu cầu lựa chọn giữa 33 chữ “penises” có kích thước 3D khác nhau – bao gồm các ví dụ được hiển thị. Lớn nhất trong tập là A, trong khi D là nhỏ nhất; chúng màu xanh cho tính trung lập chủng tộc.

Các kích thước đã được in trên một phạm vi từ 4 inch đến 8,5 inch chiều dài, và từ 2,5 inch đến 7,0 inch trong chu vi, dựa trên các nghiên cứu trước đây cho một kích thước dương vật trung bình của Mỹ khi dựng dài 6 inch (15,2 cm) với chu vi 5 inch (12,7 cm). Các trục in 3D được làm bằng nhựa màu xanh để không đề xuất bất kỳ chủng tộc cụ thể nào có thể ảnh hưởng đến ý tưởng của phụ nữ có kích thước trung bình. 75 phụ nữ cho biết sở thích về kích thước từ 33 mô hình màu xanh đã chọn hơi khác nhau tùy thuộc vào loại mối quan hệ mà họ đang suy nghĩ (và trong mọi trường hợp, họ mong muốn kích thước chỉ cao hơn một chút so với mức trung bình được tìm thấy trong các nghiên cứu): Đối với các bạn tình tình dục lâu dài, họ đã đi cho một dương vật chu vi và chiều dài ngắn hơn một chút so với sự lựa chọn của họ cho khán đài một đêm – chọn chiều dài trung bình là 6,3 inch và chu vi 4,8 inch. Điều này so với sở thích của họ đối với các đối tác tình dục một lần với chiều dài 6,4 inch và chu vi là 5,0 inch .

Thực hiện theo chúng tôi đến trang tiếp theo , nơi chúng tôi xem xét kết quả nhiều hơn từ các nghiên cứu về kích thước dương vật và thảo luận về mối quan tâm về tuổi tác, béo phì và mở rộng dương vật.

+ Nhiều phép đo dương vật 8,9

Một số nghiên cứu khác nhau đã tìm cách xác định kích thước dương vật trung bình . Một công bố năm 2001 đã đo lường 3.300 người đàn ông trẻ tuổi người Ý từ 17 đến 19 tuổi và kích thước dương vật đàn ông Châu Âu cũng cực kỳ bất ngờ đó.

Nó tìm thấy chiều dài trung bình trung bình của dương vật nhão là 9 cm (3,5 inch), và chu vi nhão (ở giữa trục) là 10 cm (3,9 inch).

Một nghiên cứu khác đã kiểm tra một dân số khác nhau, trong số 301 nam giới bình thường về thể chất , và tìm cách so sánh kết quả của nó với những phát hiện về kích thước ở các nước khác.

Kết quả, các tác giả của nghiên cứu năm 2007 cho biết, “sẽ giúp tư vấn cho bệnh nhân lo lắng về kích thước dương vật và tìm kiếm phẫu thuật mở rộng dương vật.”

Flaccid: chiều dài trung bình trung bình là 8,2 cm (3,2 inch) và chu vi (của dương vật nhô ra kéo dài) là 9,1 cm (3,6 inch).

Dựng lên: chiều dài trung bình trung bình là 13,0 cm (5,1 inch) và chu vi là 11,5 cm (4,5 inch).

Tài liệu được công bố trên Nature bao gồm một bảng liệt kê các phát hiện trước đây về kích thước dương vật (xem các báo cáo trước đây về kích thước dương vật ).

+ Thươc dây

Nghiên cứu đã đo kích thước dương vật và tìm thấy một trung bình – dương vật cương cứng điển hình sẽ phù hợp tốt trong phạm vi hiển thị trên người cai trị này.

Trong số 16 nghiên cứu họ trích dẫn, từ các quốc gia khác nhau, sớm nhất được thực hiện hơn một trăm năm trước và được xuất bản vào năm 1899. Tất cả chúng đều có độ dài dương vật trung bình tương tự:

Độ dài không ổn định dao động trong khoảng 7 đến 10 cm (2,8 đến 3,9 inch)

Vết nứt không đều dao động trong khoảng 9 đến 10 cm (3,5 đến 3,9 inch)

Độ dài chỉnh sửa dao động trong khoảng 12 đến 16 cm (4,7 đến 6,3 inch)

Chu vi thẳng đứng (chỉ một nghiên cứu trước đây) là khoảng 12 cm (4,7 inch).

Các mối quan tâm được nâng cao, ham muốn ‘sai lầm’ cho việc mở rộng 9,10

Các tác giả của nghiên cứu ở Ấn Độ đã viết rằng định nghĩa về kích thước dương vật bình thường là “quan tâm đáng kể” vì có “sự gia tăng đều đặn về số người phàn nàn” dương vật ngắn “và tìm kiếm các thủ tục mở rộng dương vật.”

Các nghiên cứu khác đã cho thấy rằng hầu hết những người đàn ông tìm kiếm phẫu thuật để kéo dài dương vật của họ có một cái nhìn quá mức về kích thước dương vật bình thường là gì.

Trong nghiên cứu của 67 người đàn ông phàn nàn về một dương vật ngắn, không ai, trên thực tế, được tìm thấy là rất ngắn. Các tác giả cho biết có một số lượng ngày càng tăng của những người đàn ông tìm kiếm phẫu thuật để kéo dài dương vật của họ.

Trong năm 2015, các nhà nghiên cứu ở Ả Rập Saudi đã công bố kết quả của một nghiên cứu thuần tập hồi cứu của 778 người đàn ông với độ tuổi trung bình là 43,7 (từ 20 đến 82 tuổi) đã tham dự các phòng khám ngoại trú ở Ả Rập Saudi.

Đàn ông bị loại khỏi nghiên cứu nếu họ dưới 18 tuổi, có khiếu nại về dương vật nhỏ hay ngắn, bệnh Peyronie , cong congitalital, lâm sàng tiểu đường sinh dục và / hoặc phẫu thuật dương vật trước đó hoặc chấn thương.

Sau khi y học tạo ra sự cương cứng, các nhà nghiên cứu đã thực hiện các phép đo và thiết lập mức trung bình:

 

Các nhà nghiên cứu cũng đo chỉ số khối cơ thể của người đàn ông ( BMI ), làm tăng béo phì. Có sự tương quan yếu giữa chỉ số BMI lớn hơn và chiều dài dương vật cương dương ngắn hơn khi được đo từ da trên vùng mu, nhưng không phải khi đo được tạo ra từ xương đến đầu. Do đó, thông thường, chúng tôi cho rằng dương vật có vẻ ngắn hơn khi có nhiều chất béo dưới da ở cơ sở nhìn thấy được của dương vật.

Nghiên cứu này cũng cho thấy mối tương quan yếu với tuổi tác tăng kích thước dương vật cương dương, mặc dù các tác giả nhận thấy rằng sự giảm nhẹ về kích thước có thể là mối quan tâm hạn chế đối với “đàn ông già” – họ thấy rằng “sự khác biệt giữa nam và 70 ít hơn centimet. Nếu bạn đang có kích thước dương vật quá bé và muốn cải thiện kích thước dương vật như đàn ông châu Âu thì có thể tham khảo ngay phương pháp dưới đây đó chính là sử dụng ngay dòng sản phẩm Titan Gel của Nga, đây là một trong những dòng sản phẩm chính hãng giúp cải thiện làm tăng kích thước cho cậu nhỏ một cách hiệu quả sau một thời gian sử dụng. Do vậy nếu bạn đang cần kích thước cậu nhỏ to hơn như mong muốn thì đừng chần chừ sử dụng ngay dòng sản phẩm Titan Gel của Nga của chúng tôi nha. Muốn biết thông tin chi tiết, tư vấn và đặt hàng mua dòng sản phẩm Titan Gel chính hãng của Nga thì hãy gọi cho chúng tôi qua số 0121.320.9158 hoặc truy cập ngay bacsi88.com hoặc truy cập http://bacsi67.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *